Đồ thờ đá phong thủy | Đá Mỹ Nghệ Anh Phát

Đồ thờ đá phong thủy được sản xuất với mục đích chính là thờ cúng tâm linh người Việt. Sản phẩm này được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh xảo để thao nên tổng thể hoàn hảo mà không kém phần tôn nghiêm. Các sản phẩm đồ đá được sử dụng nhiều để thời cúng tổ tiên, thờ cúng phật…Mỗi mẫu sản phẩm đều chứa đựng ý nghĩa riêng biệt tạo nên vẻ đẹp, sức ảnh hướng về cả tính thẩm mỹ lẫn tiền tài cho gia chủ. 

Đồ thờ đá đá mỹ nghệ anh phát

Trong bài viết này, Đá Mỹ Nghệ Anh Phát sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu đồ thờ phong thủy hot nhất hiện nay và một số kiến thức để các bạn hiểu rõ hơn về đồ thờ đá mỹ nghệ.

Đồ thờ đá là gì?

Đồ thờ đá mỹ nghệ là các mẫu sản phẩm thờ cúng tâm linh dùng để thờ Phật, thờ tổ tiên, thờ đức chúa hay thờ thần linh. Các mẫu đồ thờ bằng đá thường được sản xuất bằng loại đá núi tự nhiên nguyên khối nhằm đem lại tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu hơn. Trong mỗi gia đình Việt đều sẽ có những mẫu đồ thờ đá quen thuộc được đặt tại nơi thờ cúng để tạo nên nét đẹp tâm linh.

Vì là một sản phẩm phong thủy và đại diện cho tài lộc của gia chủ nên các mẫu đồ thờ bằng đá luôn được các nghệ nhân thiết kế, chạm khắc một cách tỉ mỉ, tinh xảo ngay cả họa tiết nhỏ nhất.

Bình phong đá, cuốn thư đá

Bình phong đá phong thủy là một sản phẩm đồ thờ tâm linh với ý nghĩa che chắn những vận may, trấn yểm hút tài lộc. Chúng ta thường nhìn thấy các mẫu bình phong đá tại đình làng, chùa chiền, miếu, khu lăng mộ, nhà thờ họ…

Cuốn thư đá được chạm khắc tinh xảo với các hoa văn tinh tế phù hợp để thờ cúng tổ tiên, thần linh. Một số mẫu bình phong phổ biến như: Bình Phong rồng quấn thủy, Bình Phong trường thọ, Bình Phong ngũ phúc, Bình Phong đắc nhân tâm, mẫu Bình Phong hổ phù, Bình Phong cảnh sen, Cuốn thư đá Tứ Qúy, Cuốn thư đá Tứ Linh.

Các mẫu cuốn thư đá (bình phong đá) được làm từ đá tự nhiên như đá xanh, đá trắng, đá vàng…Loại đồ thờ đá này thường được đặt chính giữa hoặc phía trước, phía sau sao cho hợp phong thủy nhất.

Mục lục