50+ mẫu mộ đá hai mái đẹp chuẩn phong thủy, giá rẻ

Việc xây dựng lăng mộ cho người đã khuất là cách để bày tỏ tấm lòng thành kính của con cháu . Bởi mộ phần không chỉ là giúp người đã mất có được chỗ yên nghỉ tốt đẹp mà nó còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc khác về phong thủy, tâm linh. Trong số những kiểu mộ phổ biến hiện nay thì mộ đá hai mái là loại có kiểu dáng đẹp và rất bền bỉ vì vậy mà được nhiều người lựa chọn.

Mộ đá hai mái đẹp tại đá mỹ nghệ anh phát
Mộ đá hai mái đẹp

Đá Mỹ Nghệ Anh Phát là cơ sở chuyên chế tác, thi công và điêu khắc các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, đồ đá phong thủy với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về mộ đá hai mái cũng như các mẫu hình ảnh được sản xuất tại Anh Phát để quý khách tham khảo:

Mộ đá hai mái là gì?

Mộ đá hai mái còn có tên gọi khác là mộ đá hai mái đao, mộ đá hai đao. Đây lá loại mộ đá có mai che và được sản xuất với chi phó khá rẻ nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Mộ đẹp hai mái được làm từ chất liệu đá nguyên khối và được các nghệ nhân chạm khắc nhiều hoa văn tinh tế. Do đó, các mẫu mộ đá hai đao không chỉ đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ.

Mẫu mộ đôi hai mái tại đá mỹ nghệ Anh Phát
Mẫu mộ đôi hai mái

Ý nghĩa của mộ đá hai mái

Việc xây dựng các ngôi mộ cho người đã khuất là cách để thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ của con cháu đối với thế hệ ông cha.Ngôi mộ càng đẹp, càng khang trang thì càng bày tỏ được tấm lòng của con cháu đồng thời giúp cho người đã mất có được nơi yên nghỉ thật yên bình.

Mộ đá hai mái đẹp đá mỹ nghệ anh phát
Mộ đá hai mái đẹp

Các mẫu mộ hai mái bằng đá được yêu thích vì nó vừa bền bỉ, trường tồn vừa được trang trí thêm các hoa văn hay các câu đối cầu chúc may mắn cho cả gia đình, gia tộc về sau.

Chất liệu làm mộ đá hai mái

Mộ đá hai mái làm được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối mang đến sự bền bỉ, trường tồn. Một số loại đá phổ biến như: Đá vàng, đá trắng, đá xanh

Kích thước mộ đá hai mái

Kích thước của mộ thường được làm theo yêu cầu của khách hàng đồng thời dựa trên chuẩn của Thước Lỗ Ban. Một số kích thước tiêu chuẩn theo Thước Lỗ Ban như: 81 x 127 cm, 89 x 133 cm, 89 x 147 cm…

Dựa trên kích thước của Thước Lỗ Ban sẽ mang đến may mắn, điềm lành cho cả gia đình. Thông thường, mộ hai mái có kích thước bằng với mộ đá không mái hoặc mộ một mái nhưng khác nhau về chiều cao. Mặc dù vậy, kiểu mộ này có tỷ lệ chiều cao x chiều rộng x chiều dài thường không quá chênh lệch để tạo nên sự hài hòa nhất. Bên cạnh đó, kích thước mộ đá còn phải cân xứng với tổng thể của khu lăng mộ.

Mộ đá hai đao đẹp - đá mỹ nghệ Anh Phát
Mộ đá hai đao đẹp – đá mỹ nghệ Anh Phát

=>> mời bạn xem thêm nhiều mẫu mộ ba mái

Báo giá mộ đá hai mái

Để báo giá chính xác nhất cho khách hàng, Đá Mỹ Nghệ Anh Phát cần được cung cấp một số thông tin sau đây:

  • Kích thước thực tế của mộ
  • Chất liệu chế tác
  • Yêu cầu về hoa văn, hoạ tiết
  • Địa điểm giao nhận và lắp đặt
  • Thời gian tiến hành thi công.

Sau khi có được những thông tin trên, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo giá chính xác. Sau khi xác nhận đồng ý, Anh Phát sẽ bắt đầu thực thi và hoàn tất mẫu mộ đá hai mái bằng đá.

Đá Mỹ Nghệ Anh Phát

Các mẫu mộ đá hai mái được yêu thích nhất năm 2023

Một số mẫu mộ hai mái đẹp mắt để khách hàng tham khảo như sau:

Mục lục