Mộ đá hoa cương (mộ đá granite ) có những đặc điểm nào nổi bật ?

Thờ cúng ông bà tổ tiên từ lâu đã phát triển thành những nét văn hóa, tôn giáo ăn sâu vào đời sống tâm hồn của biết bao thế hệ người con đất Việt. ngày nay có đông đảo tư nhân, gia đình và dòng tộc đã tuyển lựa thiết kế các ngôi mộ đá, khu lăng mộ để tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà ông cha. lăng mộ đá đẹp được làm từ những mẫu đá như đá xanh, đá trắng và granite.

Mộ đá hoa cương (mộ đá granite ) có những đặc điểm nào nổi bật ?

Khu lăng mộ đá xanh đá hoa cương là gì?

khu lăng mộ đá hoa cương là mẫu lăng mộ đá đẹp được điêu khắc từ đá hoa cương, mang tính thẩm mỹ cao.

Sở hữu những đặc tính vượt trội như độ cứng, khả năng chống nước cao, độ bền tốt nên loại đá này được đầy đủ người ưa thích để chọn lựa làm mộ đá.

Những đặc tính của hoa cương

Đặc tính của granite trong ngẫu nhiên được hình thành từ các mẫu đá vôi, đá dolomite, đá carbonite. Trong giai đoạn hình thành, hoa cương xuất hiện các vân đá tinh tế xen kẽ nhau, mang lại vẻ đẹp về thẩm mỹ, đa dạng màu sắc khác nhau. Nhờ có độ cứng cao nên loại đá này được áp dụng đầy đủ trong thiết kế, đặc thù là trong việc điêu khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ. Và sử dụng để chế tạo lăng mộ cũng là một trong những vận dụng của loại đá này trong xây dựng.

lăng mộ đá làm trên chất liệu đá hoa cương có khi độ bền đẹp, chất lượng và độ cứng rất cao. mẫu đá này có lúc đặc tính là độ bóng rất cao, bởi vậy mẫu đá bày được dùng hơi nhiều để làm các sản phẩm linh thiêng. đặc thù là sở hữu những vân đá khi không đem đến sự bền đẹp và tính thẩm mỹ cao..

hoa cương được chọn lựa phổ biến để làm mộ cũng là bởi nó có lúc ưu điểm là chịu cất được lượng nhiệt độ cao, khả năng không thấm nước tốt và đặc trưng ít chịu tác động của khi không, ko bị bào mòn trước những ảnh hưởng của bên ngoài như thời tiết, tự nhiên. hoa cương còn có nhiều màu sắc khác nhau từ màu đen, đỏ, trắng… để quý khách có thêm phổ biến sự lựa chọn.

đặc điểm đá hoa cương đá mỹ nghệ anh phát

=>> xem thêm nhiều mẫu mộ đá hoa cương tại đây: https://damyngheanhphat.com/mo-da-hoa-cuong.html

Chính vì thế mà tính thẩm mỹ cũng như độ bền của lăng mộ đẹp được chế tác từ dòng đá này được nhiều người yêu thích và tin tưởng!

thường nhật, khu lăng mộ đá hoa cương được chia thành hai dòng chính là lăng mộ đẹp nguyên khối và mẫu mộ ốp đá.

Đá hoa cương có khi thể được sản xuất tại nội địa hoặc đá nhập khẩu nguyên khối. Độ dày của đá nguyên khối để điêu khắc khu lăng mộ đá granite khoảng trong khoảng 8cm tới 40- 60- 80- 100cm.

Do đặc tính bỗng dưng của đá tương đối bóng, sạch nên thường được dùng để chế tác các mẫu mộ trơn tru bóng sang trọng. Những dòng mộ đá như vậy sẽ làm vượt bậc được tính bóng bẩy, vuông vắn của chất liệu đá.

không những thế, các loại khu lăng mộ đá xanh làm bằng hoa cương sẽ rất tiện lợi trong việc vệ sinh, lau chùi. bởi vậy, đây cũng là 1 trong số những lý do mà phổ biến gia đình chọn lọc loại mẫu lăng mộ đẹp này để xây dựng cho khu tâm linh của gia đình mình, vào các dịp lễ tết, con cháu phương xa trở về cũng có lúc thể thuận lợi và thuận tiện hơn trong việc vệ sinh, lau dọn mẫu lăng mộ đẹp cho ông bà, ông cha.

Về giá cả của lăng mộ đá đẹp này còn tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng, chất liệu. Để được tư vấn rõ hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Đá Mỹ Nghệ Anh Phát Cửa Hàng chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

lăng mộ đá

đồ thờ đá

Kiến trúc đá

Mục lục